Máy phát điện nhập khẩu cao cấp
Nhà máy Samtec Long Thành

Nhà máy Samtec Long Thành

Hoàn thành lắp đặt 1 tổ máy phát điện Mitsubishi 500kVA cho chủ đầu tư tại Nhà máy Samtec Long Thành – Đồng Nai.

gia-kho-du-an-nha-may-samtec-long-thanh-dong-nai-1
Vị trí đặt máy phát điện trước khi lắp đặt

Khi đưa vào thực tế sử dụng tổ máy phát điện Mitsubishi hoạt động ổn định, bền bỉ liên tục phục vụ, sẵn sàng thay thế nguồn điện lưới khi mất điện đột ngột mà còn trong thời gian dài do cắt điện luân phiên.

Sau đây là thông tin chi tiết dự án cung cấp máy phát điện công nghiệp tại Đồng Nai mà [Giá Kho] vừa hoàn thành bàn giao, mời bạn đọc tham khảo!

Giai đoạn thiết kế và lên phương án cho dự án 

Theo tính toán thiết kế, để chủ động nguồn điện phục vụ trong công việc, dự án tại Đồng Nai cần trang bị tổ máy phát điện dự phòng công suất 500/550 kVA.

Sau khi tìm được nguồn cung cấp điện dự phòng vào khoảng 500 kVA. [Giá Kho] đã tư vấn các thương hiệu máy có công suất phù hợp với tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra như: Mitsubishi, Doosan, Baudouin, Cummins. ..

Tuy nhiên, [Giá Kho] luôn có sự so sánh và điểm lợi hại của từng dòng máy để áp dụng phù hợp. Cuối cùng, chủ đầu tư đã quyết định sử dụng máy phát điện thương hiệu Mitsubishi làm nguồn cung cấp điện dự phòng cho tòa nhà của mình.

Thông tin máy phát điện Mitsubishi 500kVA mà [Giá Kho] cung cấp.

✔️ Model

⭐ CPM550E

✔️ Thương hiệu

⭐ Mitsubishi Nhật Bản

✔️ Xuất xứ

⭐ Singapore

Lắp ráp theo công nghệ G7

✔️ Tình trạng

⭐ Nhập khẩu năm 2022

Mới 100%

✔️ Công suất liên tục

⭐ 500kVA

✔️ Công suất dự phòng

⭐ 550kVA

✔️ Điện áp

⭐ 230/400V, 3 pha –4 dây, 50Hz

✔️ Động cơ

⭐ Mitsubishi –S6A3-PTAA

✔️ Đầu phát điện

⭐ LeroySomer –LSA 42.7 M7

✔️ Bộ điều khiển

⭐ ComAp

gia-kho-du-an-nha-may-samtec-long-thanh-dong-nai-2
Máy được vận chuyển đến công trình trước khi lắp đặt 

Vận chuyển và lắp đặt

Máy được vận chuyển đến công trình băng xe cẩu tự hành, cẩu hạ xuống công trường và đưa vào phòng bằng biện pháp thủ công như rùa và con lăn.

Sau khi hoàn thiện công việc lắp đặt, các bên tiến hành chạy thử nghiệm thu để bàn giao đưa vào sử dụng. Tiếp đến, các kỹ thuật viên tiến hành hướng dẫn vận hành cho cán bộ sử dụng.

gia-kho-du-an-nha-may-samtec-long-thanh-dong-nai-3
Cân chỉnh và đưa máy vào vị trí lắp đặt

Hỗ trợ sau bán hàng 

Tổ máy phát điện Mitsubishi 500 kVA cung cấp cho chủ đầu tư tại Đồng Nai sẽ được bảo hành trong 24 tháng (kể từ ngày hai bên bàn giao và đưa vào sử dụng). 

Chính sách hỗ trợ sau bán hàng được[Giá Kho] thực hiện theo định kỳ. Kỹ thuật của [Giá Kho] sẵn sàng có mặt tại công trình khi có yêu cầu.

Tuy nhiên, để đảm bảo máy luôn sẵn sàng khởi động – cấp điện. [Giá Kho] luôn nhắc cán bộ vận hành của tòa nhà cần kiểm tra thường xuyên hằng tuần và bảo trì máy định kỳ theo dướng dẫn.

Lợi ích của việc trang bị máy phát điện dự phòng cho dự án

Việc được trang bị máy phát điện dự phòng đã giúp tòa nhà yên tâm với nguồn điện dự phòng, chủ động kế hoạch trong công việc không bị gián đoạn.

Ngoài ra, tổ máy phát điện Mitsubishi 500 kVA còn có nhiệm vụ quan là cấp nguồn cho hệ thống bơm PCCC và quạt hút khói để đảm bảo an toàn cho tòa nhà.

Hotline: 0967 210 338
Website:
mayphatdiengiakho.com
Zalo: 0967 210 338
Email: mayphatdiengiakho@gmail.com

Bài viết liên quan

1
0967210338