Máy phát điện nhập khẩu cao cấp

Về chúng tôi

“TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI”

“Tầm nhìn”

MÁY PHÁT ĐIỆN GIÁ KHO định hướng phát triển thành nhà phân phối Máy phát điện Công nghiệp và mang đến dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Bằng khát vọng mang đến nguồn điện phát triển bền vững, [GIÁ KHO] định hướng phát triển thành một nhà phân phối Máy phát điện Công nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Không ngừng đổi mới, học hỏi để mang nguồn điện đến các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại lớn, các nhà máy doanh nghiệp lớn – nhỏ,… Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và nâng tầm doanh nghiệp của thương hiệu Việt.

“Sứ mệnh”

Cải thiện cuộc sống của mọi người bằng nguồn lực của chúng tôi mang tới.

“Giá trị cốt lỗi”

Liêm chính và cam kết
Chúng tôi đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Chất lượng

Trong tất cả các khía cạnh kinh doanh của chúng tôi, từ nâng cao kiến thức về sản phẩm đến hỗ trợ khách hàng, chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trách nhiệm

Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Đối với chúng tôi, nguồn điện mang đến cho tất cả nhu cầu trong cuộc sống là trung tâm của mọi việc.Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng các kiến thức và sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Bảo vệ môi trường

Chúng tôi cam kết giảm tác động với môi trường bằng các giải pháp mà chúng tôi đã được đào tạo.

1
0967210338